Demo phòng hát mẫu 30m2 chuyên nhạc sàn-sinh nhật-karaoke Demo phòng hát mẫu 30m2 chuyên nhạc sàn-sinh nhật-karaoke Bài viết này Phú Qúy Audio sẽ DEMO lên cấu hình cụ thể cho phòng hát có diện tích 30m2 chuyên Nhạc Sàn -DJ- Hát karaoke và tổ chức Sinh Nhật .  Dự án các phòng hát 0 VND Số lượng: 1 cái

Demo phòng hát mẫu 30m2 chuyên nhạc sàn-sinh nhật-karaoke

Giá bán 0VND
Bài viết này Phú Qúy Audio sẽ DEMO lên cấu hình cụ thể cho phòng hát có diện tích 30m2 chuyên Nhạc Sàn -DJ- Hát karaoke và tổ chức Sinh Nhật . 
Cấu hinh DEMO mẫu này phục vụ dành riêng cho khách hàng vào Hát Karaoke theo nhóm-Hoặc tổ chức Sinh Nhật, Nghe nhạc sàn DJ Và nhạc Remix cho không gian phòng hát rộng 30M2.
Để chơi tốt các thể loại nhạc trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm loa chịu lực và hỗ trợ tốt nhất ở các tần số thì chỉ có loa NEXO . Đập nhạc sàn- DJ và Remix nghe rất bay bởi vì loa Treble sử dụng từ Neo nên hỗ trợ rất tốt ở các tần số cao. Loa Bass của loa hỗ trợ rất tốt ở âm LOW-MID nên sản phẩm loa NEXO được rất nhiều khách hàng ưa chuộng dùng trong phòng hát có không gian diện tích rộng. 
Hình ảnh DEMO phối ghép thiết bị mẫu cho khách hàng tham khảo. 
- Cấu hình DEMO mẫu của phòng hát này gồm những thiết bị sau. 
Một cục đẩy NEXO-4 Kênh PS 9000- Hai kênh đánh loa L-R Hai kênh còn lại đánh loa SL-SR
Một cục đẩy K3 -3 Kênh để đánh loa Sub { Siêu trầm } và loa Center
Một Vang số L9
Một Microphone PQ Audio P6
2 đôi loa NEXO PS 12 
1 đôi loa NEXO PS 10 làm loa Center
1 loa Sub kép JBL STX 828s

- Ở đây Phú Qúy Audio phối ghép đúng tiêu chuẩn 5.1 kênh, không chập bất kỳ một dây loa nào vào tín hiệu out của cục đẩy như các phòng hát khác, để phối ghép đạt chuẩn 5.1 kênh đòi hỏi kỹ thuật viên set up âm thanh phải có kinh nghiệm lâu năm trong nghề mới set up được như ý muốn. Và mức độ kiên trì phải cao mới có thể làm việc được ! 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây