Vang số PQ Audio FX-6 Plus Vang số PQ Audio FX-6 Plus PQ Audio FX - 6 Plus là dòng sản phẩm vang số sử dụng cho phân khúc phòng hát Karaoke - và hộ gia đình có điều kiện sử dụng . 
Sản phẩm đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng khi sử dụng. Hát karaoke chuyên nghiệp như trong rạp hát với âm thanh out put 5.1 kênh.
S000093 Professional Digital Processor 5.199.000 VND Số lượng: 1 cái

Vang số PQ Audio FX-6 Plus

Giá bán 5.199.000VND
Bảo Hành 18 Tháng
Tình trạng hàng Còn hàng
PQ Audio FX - 6 Plus là dòng sản phẩm vang số sử dụng cho phân khúc phòng hát Karaoke - và hộ gia đình có điều kiện sử dụng . 
Sản phẩm đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng khi sử dụng. Hát karaoke chuyên nghiệp như trong rạp hát với âm thanh out put 5.1 kênh.
► PQ Audio FX-6 Plus là sản phẩm vang số tạo hiệu ứng karaoke chuyên nghiệp cho quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt trong phòng hát, và gia đình có điều kiện !
► Hiệu ứng của sản phẩm vang số PQ Audio FX- 6 Plus có hai chế độ độc lập Echo -Reverb,hai chế độ hiệu ứng độc lập mỗi chế độ có 5 band Equalizer có HPF và LPF để tùy biến tăng giảm, và cắt đi những đoạn hiệu ứng âm thanh bị dư thừa mang đến trải nghiệm hoàn hảo và chuyên nghiệp hơn cho quý khách hàng sử dụng
Video giới thiệu sản phẩm
► Thông số kỹ thuật của sản phẩm vang số PQ Audio FX-6 Plus
— Music input 15 band Equalizer có HPF -LPF
— Mic input 15 band Equalizer có HPF-LPF
► EFFECT ( Hiệu ứng )
— Reverb có 5 band Equalizer có HPF-LPF, có ba chế độ tùy chọn cho reverb đó là chế độ ngoài trời ( hall ) -chế độ trong phòng ( room)- chế độ cuối cùng là hát như đĩa nhạc ( plate )
— Echo có 5 band Equalizer có HPF -LPF 
► Các kênh output như Main out- Surround - Center có 7 Band Equalizer có HPF-LPF
— Riêng kênh sub có 5 Band Equalizer có HPF-LPF 
► Các cổng tín hiệu âm thanh đầu vào có 4 cổng VOD-BGM-AUX-Optical vi xử lý giải mã tín hiệu âm thanh 24 bit chuẩn 192Khz cho âm thanh chất lượng 
 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây